Urban Green – Dự án chung cư cao cấp Thủ Đức “nóng” nhất dịp cuối năm

23/12/2021 22:14 Chiều

Urban Green, một trong những dự án chung cư cao cấp đang “nóng” nhất dịp cuối năm 2021 đến từ chủ đầu tư Kusto Home (Chủ đầu tư siêu dự án Đảo Kim Cương Quận 2). Mặc dù khu vực TPHCM đang chịu nhiều tác động tiêu cực do dịch bệnh Covid, nhưng dự đoán tiềm năng đầu tư vào căn hộ Urban Green Thủ Đức là cơ hội tốt cho các nhà đầu cơ hiện nay. Bởi vì:

Chính sách mở rộng lõi trung tâm về thành phố Thủ Đức

Thủ Đức giờ đã lên thành phố, đây là nơi tập trung nhiều các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao chủ chốt của TPHCM. Đặc biệt, sự tăng trưởng của nền kinh tế tại đây đang trên đà phát triển, kéo theo nhu cầu lớn về lực lượng lao động.

dau tu urban green thu duc

Hiện tại, TPHCM dự đoán, cứ 5 năm thì thành phố sẽ tăng khoảng 1 triệu dân. Như vậy, trung bình 1 năm sẽ tăng thêm khoảng 200.000 người. Điều này cho thấy tốc độ đô thị hóa và da tăng dân số tại TPHCM diễn ra nhanh chóng, khiên mật độ sống tại đây sẽ ngày càng ngột ngạt, trong khi mảng xanh đô thị ngày càng ít dần

>>> Xem thêm: Dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức có gì đặc biệt để chọn làm nơi “An Cư”

Gắn liền với quy mô dân số, thành phố cũng đang lo lắng về vấn đề quỹ đất hạn hẹp, vấn đề nhà ở thiếu hụt, giá bất động sản nội đô đẩy lên quá cao,… Chính điều này làm cho chất lượng cuộc sống sẽ giảm sút, thành phố đối diện với nhiều bất cập như ô nhiễm, tắc đường, thiếu thốn mảng xanh,…

Urban green

Chính vì vậy, thành phố đang đẩy mạnh chiến lược mở rộng lõi trung tâm về thành phố Thủ Đức. Để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tốt hơn, cũng như giảm thiểu các bất cập về môi trường sống. Dự đoán trong thời gian tới thì lượng cư dân dồn về Thủ Đức sinh sống sẽ ngày càng nhiều hơn,

Không gian sống xanh và thoáng đãng là mục tiêu tìm kiếm của các gia đình thành phố

Theo báo cáo của Tổng cục môi trường cho thấy, TPHCM hiện nay mật độ cây xanh tại TPHCM ngày càng thu hẹp, chỉ khoảng 2m2 trên đầu người. Đây là mật độ không đạt quy chuẩn của đô thị (khoảng 7 – 9m2) chỉ bằng 1/10 chỉ tiêu cây xanh ở các thành phố tiên tiến trên thế giới. Đây chính là nguyên nhân chính khiến chất lượng không khí tại TPHCM ngày càng thấp, ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người.

dau tu urban green thu duc 3

Theo các chuyên gia, người dân hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch về TPHCM về những vùng mở rộng, nơi có không gian sống nhiều mảng xanh, thoáng đãng, rộng rãi, hạ tầng kết nối hiện đại cùng mức giá BĐS phù hợp. Trong đó khu vực TP Thủ Đức là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Chỉ trong vòng 2 năm, từ năm 2019 đến nay thì giá nhà đất tại Thủ Đức đã tăng lên gấp đôi và dự đoán trong tương lai gần thì tốc độ giá trị BĐS sẽ không thua kém TPHCM.

>>> Xem ngay: Quyền lợi khi “an cư lập nghiệp” tại Urban Green Thủ Đức

Urban Green – Kusto thu hút giới đầu cơ và người mua nhà về khu Thủ Đức

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Urban Green Thủ Đức hiện tại đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu cơ. Urban Green căn hộ được đánh giá đầu tư vượt trội hầu hết cho mảng xanh, cảnh quan công cộng nên mật độ xây dựng chỉ khoảng 35% nên hứa hẹn sẽ có một lượng đông đảo cư dân đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng lựa chọn dự án này để hình thành nên cộng đồng đẳng cấp.

Urban green

Dự án chung cư Urban Green Home được xây dựng với pháp lý hoàn thiện, bàn giao nhanh chóng, hứa hẹn giá trị khu vực này cũng sẽ tăng lên kỷ lục trong thời gian tới.

>>> Tìm hiểu: Dự án Urban Green mở bán đợt 1 – Có nên đầu tư thời điểm này?

Đặc biệt, sau sự thành công vang dội của dự án Đảo Kim Cương Quận 2, chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục đầu tư mạnh vào phân khu cao tầng Urban Green Thủ Đức. Urban Green tiến độ đang trong quá trình xây dựng và thời gian mở bán sẽ diễn ra vào quý I/2022. Nhiều nhà đầu tư đang rất khấp khởi chờ đợi vì thị trường BĐS hiện nay thực sự đang khan hiếm nguồn cung, nhất là những dự án sở hữu quỹ đất rộng, vị trí tốt như Urban Green này.

dau tu urban green thu duc 5

Các chuyên gia nhận định rằng, cuối năm là cơ hội tốt để đầu tư các dự án BĐS cao cấp khi nguồn cung trên thị trường hiện nay không còn nhiều. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Urban Green Thủ Đức của chủ đầu tư uy tín, vị trí tốt, pháp lý đầy đủ. Hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tin tức khác