Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Urban Green trả góp an toàn

21/12/2021 17:06 Chiều

Theo thống kê cho thấy, có đến 70% cư dân lựa chọn hình thức mua trả góp tại dự án chung cư cao cấp Urban Green Thủ Đức. Bởi nhiều khách hàng cho biết, đây là cách giúp sở hữu căn hộ để an cư tại thời điểm chưa có đủ tài chính, cũng như cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, để tận hưởng sự tiện ích tối ưu khi mua chung cư Urban Green trả góp, mọi người nên ghi nhớ những kinh nghiệm xương máu sau đây.

Chính sách mua trả góp dự án chung cư Urban Green Thủ Đức

Hiện tại, chủ đầu tư Kusto Home của dự án căn hộ Urban Green chưa công bố giá bán chính thức. Nhưng nhiều dự kiến giá bán Urban Green căn hộ sẽ rơi vào khoảng 50 – 55 triệu/m2.

mua chung cu urban green tra gop 1

Ngoài việc hỗ trợ thanh toán tiêu chuẩn theo từng đợt. Chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho cư dân mua chung cư Urban Green với chính sách hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng hấp dẫn. Cụ thể:

– Ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà trả góp với lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ.

– Ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán chung cư Urban Green mở bán.

– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

– Ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân.

– Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng căn hộ Urban Green Home.

>>> Nhận ngay: Chính sách ưu đãi khi mua chung cư Urban Green Thủ Đức thời điểm này

Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Urban Green trả góp

Hiện tại, Urban Green dự án hỗ trợ nhiều cho khách hàng khi mua chung cư trả góp. Nhưng để đảm bảo an toàn khi quyết định vay mua trả góp thì mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Xác định khả năng chi trả của bản thân

Trước khi quyết định mua nhà trả góp, đòi hỏi mọi người cần phải tự đánh giá được khả năng tài chính của mình có thể chi trả khoản vay, cùng với chi phí sinh hoạt hàng tháng như ăn uống, mua sắm, tiêu dùng,… hay không.

urban-green-thu-duc

Bởi lẽ, khi mở bán Urban Green cho mua trả góp thì phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, miễn phí lãi suất trong 18 tháng đầu rất hấp dẫn. Tuy nhiên, việc vay vốn ngân hàng với khoản tiền lớn như vậy không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi mọi người phải xác định được khả năng chi trả của mình, nếu không sẽ dễ dẫn đề tình trạng “nợ chồng thêm nợ”, “nợ xấu”…. dễ gây ảnh hưởng tới quyền lợi và chất lượng cuộc sống, công việc của mỗi người.

Lựa chọn căn nhà phù hợp với tài chính và nhu cầu

Như đã nói trên, bảng giá dự án Urban Green rơi vào khoảng 50 – 55 triệu đồng/m2, dự án có quy mô khoảng 735 căn hộ cao cấp đa dạng diện tích 51 – 120m2 cho căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Tính ra, với mức giá khoảng 2.4 tỷ đồng thì mọi người có thể sở hữu được căn hộ cao cấp từ Urban Green Thủ Đức.

mua chung cu urban green tra gop 3

Tuy nhiên, khi quyết định mua nhà trả góp thì nên lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cũng sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua. Ví dụ như gia đình có 3 thành viên có thể sở hữu căn 1 – 2 phòng ngủ là thích hợp vẫn đủ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản của cả gia đình, đồng thời mức giá cũng sẽ rẻ hơn. Việc lựa chọn căn hộ quá lớn vô hình dung sẽ tạo ra khoản nợ không cần thiết.

>>> Tìm hiểu: Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức đẳng cấp – Nơi an cư lý tưởng

Áp dụng quy tắc hai lần 50

Khi mua căn hộ Urban Green Home trả góp, mọi người có thể áp dụng quy tắc 2 lần 50. Ở quy tắc này thì mọi người cần ghi nhớ 2 nguyên tắc để giúp bạn cân nhắc về tình hình tài chính và có kế hoạch chi trả hợp lý.

Tổng thể dự án Đảo Kim Cương quận 2

Tổng thể dự án Đảo Kim Cương quận 2

– Nguyên tắc 1: Số tiền vay ngân hàng mua căn hộ Urban Green không nên quá 50% giá trị căn hộ, mặc dù ngân hàng cho vay tới 70% giá trị. Nghĩa là bạn cần phải tích lũy ít nhất 50% giá trị căn hộ rồi mới tính đến việc vay thêm 50% nữa để mua nhà. Điều này sẽ góp phần giúp bạn không quá áp lực về con số đang nợ, cũng như trả lãi hàng tháng.

– Nguyên tắc 2: Số tiền trả góp không quá 50% thu nhập hàng tháng. Với hơn 50% còn lại để đảm bảo chi tiêu sinh hoạt gia đình hàng tháng, đầu tư sinh lời để trả nợ, cũng như tái tạo sức lao động để kiếm tiền và trả nợ trước hạn nhanh chóng.

>>> Bạn cũng cần phải hiểu: Tính pháp lý của dự án Urban Green có an toàn?

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được chính sách hỗ trợ mua chung cư cao cấp Urban Green trả góp, cùng với kinh nghiệm mua trả góp an toàn. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được kế hoạch mua nhà an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, để được tư vấn sâu hơn về dự án, cũng như cập nhật ưu đãi khi mua chung cư Urban Green Thủ Đức, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688.

Tin tức khác