Dự án Urban Green mở bán đợt 1 – Có nên đầu tư thời điểm này?

23/12/2021 22:30 Chiều

Sau đợt dịch Covid 19 vừa qua ảnh hưởng cực nặng nề trên thị trường kinh tế mới có chút khởi sắc trở lại. Đặc biệt là lĩnh vực BĐS tại TPHCM bắt đầu tạo được sự chú ý của nhà đầu tư, giúp thị trường bắt đầu sôi động trở lại. Trong đó, dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức của chủ đầu tư Kusto Home đang tiến hành thi công và chuẩn bị mở bán đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Thời gian Urban Green mở bán khi nào? Có nên đầu tư vào thời điểm này?

Thời gian Urban Green mở bán đợt 1 khi nào?

Dự án chung cư cao cấp Urban Green tiến độ xây dựng đang trong quá trình khởi công. Dự án chính thức khởi công vào ngày 7/12/2021. Trải qua gần 1 tháng thi công thì phía chủ đầu tư đang có kế hoạch mở bán Urban Green căn hộ vào Quý I/2022. Đây là thời điểm quan trọng khi vừa sau dịp Tết Nguyên Đán, liệu có nên đầu tư vào giai đoạn mở bán đợt 1 này?

mo ban urban green 1

Những lí do để xem xét có nên đầu tư dự án căn hộ Urban green mở bán giai đoạn 1?

Để quyết định có nên đầu tư vào dự án chung cư Urban Green Thủ Đức vào đợt mở bán đợt 1 hay không? Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây:

Chủ đầu tư Kusto Home Uy tín

Trước khi quyết định vào dự án căn hộ Urban Green Home, cần phải xem xét về sự uy tín của chủ đầu tư. Khi nói tới Kusto Home thì ai cũng biết đây là chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore đã tạo nên siêu phẩm Đảo Kim Cương Quận 2, và Urban Green là dự án thứ 2 mà Kusto Home chọn đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

mo ban urban green 2

Bên cạnh đó, Coteccons là cổ đông lớn góp sức vào dự án này, đây là nhà thầu uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cả hai đơn vị này được xem là đơn vị phát triển có tên tuổi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính khá mạnh trên thị trường.

>>> Đọc thêm: Đánh giá tính pháp lý của dự án Urban Green có an toàn?

Kusto Home chủ đầu tư dự án này chính là một điểm cộng để mọi người có thể an tâm hơn khi quyết định đầu tư căn hộ chung cư Urban Green Thủ Đức đợt mở bán lần này.

Vị trí Urban Green tiềm năng

Urban Green Thủ Đức được xem là vị trí đắc địa khi nằm ngay tuyến đường số 6, cách quốc lộ 13 chỉ 100m, thuộc Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức. Được biết, tuyến đường này sắp sửa sẽ được mở rộng hơn với tổng vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Đồng thời, không quá sát mặt đường quốc lộ cũng là một ưu điểm khi hạn chế được tiếng ồn, bụi bẩn, cũng như an toàn hơn cho cư dân khi sinh sống tại đây.

mo ban urban green 3

Ngoài ra, vị trí dự án giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, cùng với việc di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… cũng dễ dàng và nhanh chóng.  Đó chính là điểm mấu chốt đáng lưu tâm để mọi người dễ dàng quyết định đầu tư vào dự án này càng sớm càng tốt.

>>> Xem ngay: Tiện ích nội ngoại khu dự án Urban Green Thủ Đức có thực sự chất lượng?

Giá bán Urban Green quá hợp lý

Giá bán Urban Green Home chưa được chủ đầu tư đưa ra chính thức. Nhưng giá Urban Green căn hộ dao động từ 50 – 55 triệu/m2. Đây được xem là mức giá hoàn toàn hợp lý ở thời điểm hiện tại so với các dự án xung quanh, cũng như với lợi ích về vị trí khu vực.

mo ban urban green 4

Đặc biệt, giá bán Urban Green đợt 1 này được xem là lợi thế tiên quyết để mọi người quyết định đầu tư vào dự án này. Bởi vì mỗi giai đoạn dự án dự kiến sẽ tăng ít nhất 7 – 10%.

>>> Chia sẻ: Chính sách ưu đãi khi mua chung cư Urban Green Thủ Đức thời điểm này

Tiến độ thanh toán và chính sách căn hộ Urban Green 

mua-ban-cho-thue-can-ho-greenview-garden-quan-thu-duc

Tiến Độ Thanh Toán

– Thanh toán chỉ 30% ký HĐMB.

– Thanh toán sớm 50%: chiết khấu 2.5%

– Thanh toán sớm 70%: chiết khấu 4%

– Thanh toán sớm 95%: chiết khấu 8%

Chính sách thanh toán

– Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị hợp đồng

– Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng

– Ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm

– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đặc biệt, hiện tại khách hàng booking giai đoạn này đến hết tháng 2/2022 sẽ được chiết khấu thêm 2%.

>>> Nắm vững: Kinh nghiệm mua chung cư cao cấp Urban Green trả góp an toàn

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được thời điểm căn hộ Urban Green mở bán đợt 1. Cũng như có thể thấy đây là một dự án đang để đầu tư trong giai đoạn 1 lần này, đảm bảo đây sẽ là kênh mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn thời điểm này.

Tin tức khác