Cất nóc dự án Urban Green tại thành phố Thủ Đức

View14 Tower Astra Rooftop Garden

Ngày 24-1, Kusto Home cùng tổng thầu Coteccons tổ chức thành công lễ cất nóc 2 tòa tháp The Bliss và The Aster thuộc dự án Urban Green tại TP Thủ Đức (TP.HCM).

Lễ cất nóc dự án Urban Green

Lễ cất nóc dự án Urban Green

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện từ Kusto Home, tổng thầu Coteccons, đối tác phát triển dự án cùng các đại lý chiến lược.

Đây cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn tất xây dựng phần thô của dự án, tiếp tục hoàn thiện các hạng mục liên quan và hướng đến mục tiêu bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2024.

Urban Green là dự án đánh dấu sự trở lại của chúng tôi tại thị trường bất động sản Việt Nam, vì vậy chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Lễ cất nóc Urban Green ngày hôm nay là minh chứng không chỉ cho năng lực và uy tín thương hiệu của Kusto Home, mà còn cho sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và các đối tác chiến lược”, ông Sergey Nam – tổng giám đốc Kusto Home chia sẻ.

Khởi công từ cuối năm 2021, Urban Green hiện là một trong những dự án tại TP Thủ Đức có tiến độ thi công khẩn trương, pháp lý minh bạch. Dự án được phát triển để trở thành một nơi an cư trọn vẹn, với những căn hộ được thiết kế tối ưu, không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình đa thế hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 660 702
Gọi điện Zalo Tư vấn